báo cáo sx- kd 2020/21

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------------------------

Hà nội ngày 26 tháng 10 năm 2021

    Căn cử hướng dẫn nội dung kiểm tra theo thông tư  949/KH-STTTT Hà nội và CV số 2968/STTTT- BCVT ngày 19 tháng 10 năm 2021, Công ty cổ phần Công Nghệ Mới và Đầu tư – Hãng vận chuyển Bưu chính HỒNG PHƯƠNG báo cáo như sau :

a/ Tình hình chung về Doanh nghiệp

  • Cơ cấu tổ chức – bộ máy  .

    Hãng vận chuyển Bưu chính Hồng Phương hình thành trên cơ sở doanh nghiệp cổ phần gồm: Giám đốc điều hành ; phòng Nhân sự - Văn phòng, Trung tâm điều hành: 6  người ; Đoàn xe gồm 20 xe tải nhẹ  loại từ 1,25 tấn - 1,9 tấn .Thùng xe mui kín , sơn mầu đỏ tươi , gắn LOGO HP EXPRESS cả 4 mặt, là các xe hoàn toàn mới có tuổi tử dưới 01 năm - 4 năm , có điều hòa nhiệt độ,  cửa thùng xe dạng conterner, có thêm cửa hông để tiện xếp dỡ bưu kiện .

*  Đội ngũ lái xe dày dạn , có kinh nghiệm , đạo đức tốt , đã qua rà soát , đào tạo bài bản , có sức khỏe, được ký hợp đồng dài hạn , có hồ sơ lý lịch đầy đủ quản lý tại văn phòng. Khi đi làm mặc đồng phục , dép quai hậu ( hoặc giầy ) … vì có đạo đức tốt nên hầu như không có chuyện lái xe mất an toàn  hay hỏng hóc, thất thoát bưu kiện – hàng hóa của khách hàng hay đối tác .

b/Về kết quả kinh doanh các năm qua : 2020, 2021

  •  Toàn bộ 02 năm qua cả nước rơi vào khủng hoảng nạn COVID- 19 , tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp khó khăn , sa sút.. Trước tình hình đó chúng tôi phải mạnh dạn thay đổi phương thức để tồn tại cộng với sự cạnh tranh của nhiều hãng , nhiều doanh nghiệp. Cụ thể khi Covid xảy ra, xét thấy khó đảm bảo đủ nhân lực để duy trì và phát triển các điểm thu gom bưu chính,  bằng cách hợp tác chuyển nhượng cho các đối tác khác và chỉ duy trì đội xe chuyên dụng vận chuyển ủy thác cho các đối tác khác như Viettel, giao hàng tiết kiệm , giao hàng nhanh …

  Chính nhờ sự chuyển đổi kịp thời, chuyên môn hóa cao mà các bên đều có lợi và càng trụ vững trên thị trường bưu chính hiện nay. Tuy kết quả không được như kỳ vọng, nhưng trong bối cảnh cả nước và thế giới khủng hoảng thì  tồn tại đã là tốt rồi .

  • Việc chấp hành các quy định về đầu tư - Kinh doanh bưu chính:

  Công ty luôn chấp hành nghiêm  chỉnh , không để xảy ra sự cố gì lớn về phương tiện, và nhất là an toàn bưu kiện của khách hàng - đối tác .. Ngày càng có tín nhiệm trong con mắt của các cơ quan chức năng  và đối tác .

  • Việc theo dõi , lập sổ sách , báo cáo thuế và các nghĩa vụ khác:

Tất cả các quy định của chuyên ngành Bưu chính cũng  như vận tải , giá cước , nộp thuế đều theo đúng quy định của pháp luật , Các dịch vụ thanh toản- hóa đơn  đều tiến hành qua mạng bằng  hóa đơn điện tử cho đối tác - khách hàng dù đơn lẻ hay Doanh nghiệp lớn.

   Toàn thể nhân viên công ty, nhất là lái xe - những người thường xuyên di chuyển tiếp  xúc nhiều đều được tiêm Vacxin  phòng Covid-19, đến nay gần 100% đã tiêm đủ 02 mũi. Lái xe thường xuyên dược test Covid  đầy đủ . Đồng thời chúng tôi luôn   nhận  được sự hướng dẫn của Quý sở TTTT Hà nội, nhất là trong thời gian vừa qua trong dịp xoay sở làm giấy đi đường cho nhân viên. Có thể nói sự quan tâm kịp thời của Quý sở là nguồn động viên kịp thời quí báu cho tập thể CB-CNV Hồng phương

   Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm , hướng dẫn của Quý sở TTTT Hà nội để tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi góp phần cùng thành phố vượt qua những khó khăn chưa từng có hiện nay.

   Nơi gửi: - như trên, kèm theo các PL theo mẫu BC              

                   -  Lưu VP

                                                                                                     T/M Cty

                                                                                                                Giám đốc

 

 

                                                                                            NGUYỄN KHẢ PHÂM

  

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .