Hồng Phương | Cho Thuê Xe Taxi Tự Lái tại Hà Nội

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay, thì ngành dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái cũng phát triển theo. Đi đầu trong ngành dịch vụ này là taxi Hồng Phương. Đây là một địa chỉ uy tín và được thành lập hơn 20 năm với nhiều dịch vụ để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

1. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái Hồng Phương

Mục đích sử dụng xe của mỗi người là khác nhau. Có nhiều người sử dụng xe chỉ để đi du lịch cùng gia đình hay thỉnh thoảng đi công tác xa nhà. Có nhiều người lại sử dụng xe với mục đích công việc như chạy xe đi làm hàng ngày hay là sử dụng xe chạy taxi chở khách. Tuy nhiên, bạn lại chưa đủ tiền để tự mua 1 chiếc xe cho riêng mình. Bạn phân vân suy nghĩ và tự đặt ra câu hỏi "cố gắng mua xe hay tìm đến dịch vụ cho thuê xe tự lái thì tốt hơn".

Mặt khác nếu bạn mua xe để ở nhà và ít khi sử dụng đến sẽ tốn kém khá nhiều rất nhiều kinh phí và hao xe. Như vậy, nếu sau này bạn thấy chiếc  xe không còn cần thiết và muốn bán đi thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền bạc so với khi mua xe.

Với những lý do như vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tự lái và Hồng Phương là một trong những đơn vị vận tải đó. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng yên tâm vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải hơn 20 năm và là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải.
2. Lợi ích tuyệt vời của việc thuê xe tự lái

- Chủ động được thời gian và không gian

Giữa dịch vụ cho thuê xe tự lái và thuê xe có người lái có điểm khác biệt khá lớn là bạn có thể tự do hơn trong việc đi xe và thời gian đi.  Bạn có thể quyết định mọi địa điểm mình đến và thời gian di chuyển mà không cần thông báo cho tài xế. 

Rất nhiều người lựa chọn thuê xe tự lái với mục đích muốn thay đổi kiểu dáng và loại xe khác nhau. Họ muốn thay đổi phong cách mới trong cuộc hành trình để có được sự tươi mới và thú vị. Đến với dịch vụ thuê xe họ có thể tùy chọn những dòng xe sang trọng mà họ thích vì không phải ai cũng có thể mua được những loại xe như vậy.

- Tiết kiệm được một khoản chi phí

Việc bạn đã có bằng lái xe thì không nhất thiết phải thuê tài xế. Vì khi bạn thuê tài xế bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí để trả tiền công hay lo cho tài xế từ việc ăn uống và sinh hoạt. Nếu bạn có một chuyến đi chơi dài thì những việc như vậy cũng khá tốn kém đấy.

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay tham quan cùng gia đình và người thân thì hãy liên hệ ngay với Hồng Phương. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất.

3. Dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái Hồng Phương

Hồng Phương là một công ty hoạt động từ năm 1996, khởi đầu với 40 chiếc xe. Tính đến nay đã hoạt động được hơn 20 năm và mạng lưới xe phủ rộng khắp Hà Nội. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi là một công ty uy tín, có thương hiệu vững mạnh trên thị trường. 

Hiện nay chúng tôi có hơn 40 xe Grand i10  sang trọng và hiện đại. Chúng tôi đã đăng ký đủ tất cả các loại giấy tờ phục vụ cho việc lưu thông xe trên đường. Bạn không phải lo lắng gì về thủ tục và giấy tờ gì cả, việc của bạn là chỉ ngồi lên xe và đi chuyển còn lại để chúng tôi lo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MỚI VÀ ĐẦU TƯ - TAXI TẢI HỒNG PHƯƠNG

Địa chỉ: 23 A6 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.81.34

SĐT: (024) 39.711.711 / (024) 37.34.34.34

Email: taihongphuong@gmail.com

Website: taxitaihongphuong.com