Dịch vụ chuyển phát nhanh Hồng Phương

Chuyển phát nhanh Hồng Phương là dịch vụ giao nhận hàng hóa với những đổi mới vượt bậc trong việc quản lý hàng hóa và là chính sách hỗ trợ hoàn hảo hơn nữa các yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HÀ NỘI

Chuyển phát nhanh Hồng Phương là dịch vụ trực thuộc Công ty CP Công nghệ mới và đầu tư. Chuyển phát nhanh Hồng Phương là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa với những đổi mới vượt bậc trong việc quản lý hàng hóa và là chính sách hỗ trợ hoàn hảo hơn nữa các yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hồng Phương sẽ giúp  hàng hóa của khách được vận chuyển một cách nhanh nhất và linh hoạt nhất trong mọi tình huống với chi phí thấp nhất thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo lắng về thời gian hay chi phí phát sinh.

Ngoài ra, chuyển phát nhanh Hồng Phương còn cung cấp các dịch vụ khác như : Dịch vụ bưu chính, cho thuê xe tự lái…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, thông thạo các nẻo đường phố Hà Nội, chuyển phát nhanh chóng. Cùng với kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy và chuẩn xác, sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ tết. Thời gian nhận hàng và giao hàng linh động theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ Giao hàng hoả tốc đăc biệt hiệu quả. Hàng hoá gửi đi của Quý khách sẽ được chuyển phát tới tay người nhận trong thời gian nhanh nhất theo sự thoả thuận có trước với khách với cước phí rẻ nhất. chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành – tất cả đều hỏa tốc từ lấy hàng, ship hàng đến thanh toán tiền hàng…

Chuyển phát nhanh HồngPhương còn mang đến dịch vụ ứng tiền và thu tiền hộ Ship Cod.

Hiện nay, tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì với đại đa số người dân Việt Nam (đặc biệt là giới trẻ sinh viên hoặc những tri thức văn phòng). Tuy nhiên, trên Toàn quốc, các đơn vị cung cấp dịch vụ này chưa nhiều nên khách hàng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín hợp tác tùy thuộc vào nhu cầu ship hàng và phạm vi hoạt động của quý khách. Đặc biệt là với dịch vụ ship COD đứng đầu trong công tác thanh toán tiền hàng cho chủ khoản, nhanh chóng theo cả hình thức tiền mặt lẫn chuyển khoản. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ SHIP COD của chúng tôi.

NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH HỒNG PHƯƠNG

+ Uy tín: Là công ty tiên phong trong lĩnh vực ship hàng tại Hà Nội, có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ. Đảm bảo 100% an toàn cho chất lượng hàng hóa cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

+ Đúng người, Đúng hẹn: Thời gian của khách hàng là vàng và chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Cam kết hàng hóa giao tận tay người nhận và đúng thời gian hẹn theo yêu cầu của khách.

+ Nhanh chóng: Quy trình tạo vận đơn nhanh chóng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến nhận hàng và chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Nếu bạn cần vận chuyển hàng bất cứ nơi nào, vào thời gian nào, bạn chỉ cần thực hiện lệnh thông qua điện thoại hay máy tính thì  chuyển phát nhanh Hồng Phương cũng có thể đáp ứng tức thì được nhu cầu của bạn. Sẵn sàng  hỗ trợ bạn tối đa các dịch vụ vận chuyển và quản lý đơn hàng linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MỚI VÀ ĐẦU TƯ - TAXI TẢI HỒNG PHƯƠNG

Địa chỉ: 23 A6 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.81.34

SĐT: (024) 39.711.711 / (024) 37.34.34.34

Email: taihongphuong@gmail.com

Website: taxitaihongphuong.com