Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan

TTO - Cuối tuần này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục dõi theo hành trình của thủ môn Đặng Văn Lâm và hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu tại Thái Lan và Hà Lan.

Lịch thi đấu của Văn Hậu, Văn Lâm cuối tuần này - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Lúc 18h hôm nay (26-10), thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ ra sân bắt chính trong trận Muangthong United gặp Trat trên sân khách ở vòng 30 Giải vô địch Thái Lan (Thai-League). 

Đây là vòng đấu cuối cùng của Thai-League và mục tiêu của Muangthong United là có 3 điểm để chắc chắn kết thúc mùa bóng ở vị trí thứ 5.

Ở vòng trước, Văn Lâm đã mắc sai lầm, gián tiếp khiến Muangthong United bị thủng lưới trong trận thua Chonburi 0-2. Tuy nhiên, Văn Lâm nhiều khả năng sẽ bắt chính bởi thủ môn này nhận được sự tin tưởng rất lớn từ HLV Alexandre Gama.

Đúng một ngày sau, các CĐV Việt Nam sẽ hướng mắt sang Hà Lan để chờ đợi Văn Hậu ra sân trong trận Heereveen gặp Groningen ở vòng 11 Giải vô địch Hà Lan. Trận này được trực tiếp trên BĐTV và HTV thể thao.

Sau 10 vòng đấu, Heerenveen đang đứng thứ 6 với 16 điểm, còn Groningen xếp 11 khi có trong tay 13 điểm. Điều này cộng với lợi thế sân nhà giúp Heerenveen được đánh giá cao hơn đối thủ. Nếu có kết quả tốt trước đối thủ này, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được vào sân.

Thông tin về các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài cuối tuần này sẽ được cập nhật đầy đủ trên thethao.tuoitre.vn.

Bài viết này được đăng tải lúc .