Chuyển nhà văn phòng trọn gói

Giới Thiệu

Kính Chúc Quý Khách Phát Tài - Phát Lộc

Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Hồng Phương đã cho ra đời Dịch vụ Chuyển Nhà – Chuyển Văn Phòng Trọn Gói. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Dịch vụ chuyen van phong tron goi của Hồng Phương hàng năm đã phục vụ hàng ngàn cơ quan, doanh nghiệp có thể chuyển văn phòng trọn gói một cách dễ dàng.Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của TAXI TẢI HỒNG PHƯƠNG đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với các doanh nghiệp tại Hà Nội.

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.  
2. Khảo sát và báo giá , ký hợp đồng
  Khảo sát địa điểm cũ và mới sau đó lên kế hoạch báo giá toàn bộ gói dịch vụ. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.
3.Triển khai thực hiện hợp đồng.
       Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng  quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất.
4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng khi hoàn tất việc chuyển văn phòng
-          Ngay sau khi Quý Khách hàng và  HỒNG PHƯƠNG nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.
-          Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.
Đến với chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hồng Phương ngoài việc nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ, an toàn với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi còn tư vấn cho các bạn miễn phí những ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng của mình sao cho hợp với phong thuỷ giúp công ty của bạn làm ăn ngày một tiến tới. Nếu còn vấn đề nào cần thắc mắc về chất lượng phục vụ xin các bạn hãy bớt chút thời gian góp ý với công ty nhằm nâng cao hiệu quả chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty. Xin chân thành cảm ơn ! 

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Taxi tải Hồng Phương
 Địa chỉ: Số nhà 23A6 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0439 711 711/ 0439 711 266

Bài viết này được đăng tải lúc .