Taxi tải Hồng Phương chuyển văn phòng trọn gói!

 Taxi tải Hồng Phương là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đã có thương hiệu hơn 20 năm trong ngành. Taxi tải Hồng Phương vẫn không nghừng phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Khi nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồng Phương, Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng bởi những lợi ích chúng tôi mang lại và sự phục vụ tận tụy bởi các dịch vụ. Taxi tải Hồng Phương luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội.

 

Quy trình vận chuyển của taxi tải Hồng Phương

1. Tiếp nhận thông tin đến: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến Hãng taxi tải Hồng Phương theo các số điện thoại sau: TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 8134.

Hoặc TTĐH 024-39.711.711 – VPGD:024 39.711.266 nhân viên điều hành sẽ tiếp nhận và ghi lại thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ, thời gian gặp…) sau đó sẽ chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

2. Khảo sát, báo giá: Hãng taxi tải Hồng Phương sẽ cử nhân viên đến theo lịch hẹn của khách hàng (kèm theo giấy giới thiệu có dấu của công ty) Khảo sát xem toàn bộ đồ đạc, thiết bị văn phòng làm việc, nhà để báo giá. Đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng loại đồ dùng, thiết bị cần vận chuyển.

3. Ký kết hợp đồng: Sau khi báo giá và khách hàng đồng ý với giá cước vận chuyển thì công ty sẽ ký hợp đồng chuyển nhà, vp, công sở theo thời gian dự kiến chuyển của khách hàng. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và đã được ghi rõ trong hợp đồng.

4. Thực hiện hợp đồng: Nhân viên Hồng Phương sẽ đến đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc văn phòng, nhà ở … của Quý khách sẽ được đóng gói, đánh dấu bằng bút màu phân tầng, phòng theo yêu cầu của Quý khách và được chuyển đến nơi mới an toàn.

Taxi tải Hồng Phương luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển: Tránh va đập làm vỡ, hỏng,...đồ vật. Nhân viên Hồng Phương luôn có trách nhiệm cao trong công việc và hoàn thành tốt công việc được giao.

5. Thanh toán: Sau khi Hồng Phương vận chuyển đồ đạc...đến nơi, khách hàng tiến hàng kiểm tra đồ đạc...của mình. Khách hàng kiểm tra đồ đạc xong, Hồng Phương sẽ tiến hành thánh lý hợp đồng.

Trên đây  là tất cả quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà...của taxi tải Hồng Phương.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 8134.

Bài viết này được đăng tải lúc .